Camera An Ninh

  Hệ thống camera giám sát tại trung tâm cho phép quan sát, theo dõi và quản lý điều hành mọi hoạt động từ nhiều vị trí khác nhau. Hệ thống cho phép giám sát, ghi hình và điều khiển không tùy thuộc vào khoảng cách.

TRUNG TAM GIAM SAT

Với hệ thống camera AHD – dùng camera AHD kết nối với đầu ghi hình thông qua cáp đồng trục. Việc lưu trữ dữ liệu hình ảnh và kết nối mạng internet để truy cập giám sát từ xa thông qua đầu ghi hình AHD-DVR (Analog High Definition-Digital Video Record).

Các camera mạng IP với độ phân giải cao có thể được kết nối trực  tiếp với hệ thống mạng local. Ngoài ra với camrea có thêm chức năng kết nối không dây WiFi rất dễ dàng trong việc lắp đặt, tiết kiệm hơn trong thi công dây mạng. Việc lưu trữ dữ liệu rất linh hoạt tại các vị trí khác nhau : có thể lưu trữ thông qua máy tính được cài đặt phần mềm, server chuyên dụng hay đầu ghi hình mạng NVR (Network Video Record).

GIAI PHAP TICH HOP CCTV IP

Nguồn dự phòng cho hệ thống camera

Giải pháp lắp đặt thêm bộ nguồn dự phòng (UPS) cho hệ thống camera nhằm đảm bảo hoạt động liên tục trong trường hợp mất điện: khả năng cung cấp nguồn điện liên tục dự phòng ít nhất 8h. Đồng thời tăng khả năng chống sét, sốc điện và ổn định điện áp đảm bảo hoạt động tin cậy cho toàn hệ thống.

Bo_luu_dien_ups_camera