Hệ Thống An Ninh Báo Động Chống Trộm

 

he thong an ninh bao trom 1 mini

Lắp đặt hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp đảm bảo an ninh độ tin cậy cao: hệ thống có thể phát hiện các chuyển động không hợp lệ, các hành động xâm nhập vào khu vực cấm. Hệ thống báo động chống trộm hỗ trợ đắc lực cho lực lượng bảo vệ trong việc giám sát và bảo vệ tài sản.
Khi phát hiện thấy có các hiện tượng bất thường, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm báo động bằng còi hú, loa, đèn chớp, đồng thời thông báo đến các số điện thoại được cài đặt trước.

Hệ thống báo động chống trộm bao gồm:

Bộ điều khiển trung tâm: Tủ trung tâm báo động có thể lắp kèm bàn phím nối dài, có tác dụng hỗ trợ việc thiết lập hoạt động của hệ thống dễ dàng, thuận tiện hơn. Tủ sắt sơn tĩnh điện bảo vệ chắc chắn, bên trong có bộ nguồn dự phòng đảm bảo hoạt động tầm 8h sau khi bị cắt điện.

so do he thong an ninh bao trom 2

Các thiết bị cảm biến: Như cảm biến công tắc từ nhận tín hiệu đóng mở cửa, cảm biến PIR phát hiện sự di chuyển của người lạ, cảm biến phát hiện vỡ kính, cảm biến phát hiện hiện tượng đập phá, …

  • Cảm biến chuyển động: Có tác dụng phát hiện chuyển động, sự đột nhập của kẻ trộm từ bên ngoài. Các cảm biến thường được lắp đặt ở cửa ra vào, phòng khách, các phòng ngủ…
  • Cảm biến từ: Có tác dụng phát hiện các trường hợp cửa bị phá, bị bẻ khóa hay sự đột nhập của kẻ trộm qua cửa. Cảm biến từ thường được lắp ở cửa ra vào, cửa sổ.
  • Cảm biến vùng: Thường được lắp ở xung quanh căn nhà. Có nhiệm vụ cảnh báo khi có kẻ trộm đột nhập bên ngoài căn nhà.
  • Cảm biến khói: Thường được lắp đặt trong bếp, các phòng ngủ, những nơi có khả năng xuất hiện khói khi có hoả hoạn, có nhiệm vụ cảnh báo có khói xuất hiện.
  • Cảm biến gas: Được lắp trong bếp, để phát hiện khi có hiện tượng dò ga hoặc khi nồng độ ga trong bếp vượt quá mức cho phép.

Bộ phận phát âm báo: Loa, đèn báo động, đèn chiếu sáng được lắp đặt ở hành lang, quanh ngôi nhà. Khi có cảnh báo, ngay lập tức đèn sẽ sáng, báo rằng ở vị trí đó đang có đột nhập.